Giới thiệu

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Du Lịch Danko kính chào quý khách! Lời đầu tiên Danko xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Du lịch đang là yêu cầu không thể thiếu của con người hiện nay, bên cạnh khoảng thời gian mệt nhọc của công việc, dành thời gian cho mình đi du lịch cùng bạn bè, người thân và gia đình là một điều hết sức ý nghĩa để khám khá nhiều nền văn hóa mới, nét đẹp mới.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Du Lịch Danko được hình thành và phát triển. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Du Lịch Danko có địa chỉ tại số 69, Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty hoạt động trên các linh vực đầu tư, du lịch nước ngoài, du lịch nội địa, du lịch MICE, team building, event, vé máy bay, visa…

Ngay từ lúc thành lập công ty đã đưa ra tầm nhìn chiến lược của mình là trở thành một trong những công ty hàng đầu về du lịch khu vực đông nam Á. Nhằm nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam. Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả gắn liền với văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng.

Luôn mang trong mình sứ mệnh: tối đa hóa hiệu quả kinh doanh, mang lại trải nghiệm cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm, chuỗi dịch vụ độc đáo, khác biệt, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần và chất lượng quốc tế. Quảng bá hình ảnh, tinh hóa Việt. Góp phần đưa hình ảnh Việt Nam lên tầm cao mới.

Do đó mỗi cán bộ, công nhân viên luôn ý thức rằng: mỗi hoạt động, dịch vụ chúng tôi cung cấp là trái tim của Danko. Trong những năm qua, với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm chúng tôi đón nhận và tổ chức thành công hơn 500 đoàn và hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên trẻ chung và chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn thường xuyên, chúng tôi luôn mang tới dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Cung cấp thông tin nhanh nhất tới khách hàng và quý đối tác.

Bằng sự tận tâm và uy tín của mình, du lịch Danko đã được hàng trăm khách hàng và đối tác nghiệp đoàn trong và ngoài nước tín nhiệm và lựa chọn. Hãy để chúng tôi nhân đôi giá trị và hành phúc của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & DU LỊCH DANKO

Địa chỉ: Số 69, Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986 108 208 – 0911 108 208

Website: dulichdanko.com

“ Du lịch Danko – Điểm tựa vàng cho những hành trình như ý “